4 mẫu đèn chiếu sáng kiểu mới 2021

1. Đèn mini thông minh

Những vị trí khuất cần gắn đèn như tủ quần áo sẽ cần tới những thiết kế ít dây rợ và dễ di chuyển. Và thiết kế đèn chiếu sáng mini này ra đời sẽ cực tiện lợi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại đèn này để chiếu sáng tủ bếp, phòng giặt, phòng tắm hoặc các góc nhỏ khuất khác trong ngôi nhà như chân cầu thang,…

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 1.

Thiết kế nhỏ gọn, không có nhiều dây điện nguy hiểm, dễ lắp đặt và tiện lợi.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 2.

Mỗi chiếc đèn chiếu sáng cần 3 cục pin nhỏ, rất tiết kiệm điện.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 3.

Và có thể gắn vào bất cứ chỗ nào cần ánh sáng.

Giá bán: 17.000 đồng/1 chiếc.

2. Đèn chiếu sáng cảm ứng

Là thiết kế chiếu sáng cảm ứng hồng ngoại, bao gồm 7 chiếc bóng đèn led nhỏ bố trí xung quang mang lại khả năng chiếu sáng cao. Chiếc đèn có phần chao và phần cảm ứng sẽ tự động bật sáng khi có người đi vào và tắt đi khi không có người sau 3 phút.

Bạn có thể gắn đèn ở mọi vị trí trong tủ quần áo hoặc các không gian sinh hoạt khác như khu vực bếp, hành lang, ban công, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, trong xe hơi nhờ miếng dán tiện lợi đi kèm. Đặc biệt, chiếc đèn không chứa chì, thủy ngân và các yếu tố gây ô nhiễm khác, rất an toàn cho người già và trẻ em.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 4.

Thiết kế tích hợp sẵn chao đèn và phần cảm ứng sẽ tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt khi không có người.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 5.

Bạn có thể sử dụng thiết kế này cho không gian bên trong tủ hoặc các không gian đặc thù như cổng, ban công, hành lang, phòng vệ sinh, cầu thang…

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 6.

Sản phẩm xanh, không chứa chì, thủy ngân và các yếu tố gây ô nhiễm khác nên an toàn với người già và trẻ em.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 7.

Ban đầu khi bạn bật công tắc sử dụng lần đầu, đèn sẽ sáng. Khi đó bạn đừng tắt mà hãy đi làm công việc khác, khoảng 3 phút không có người bên cạnh đèn sẽ tự động tắt.

3. Đèn cảm ứng tủ quần áo dáng dài

Là sản phẩm đèn led gắn tủ quần áo cảm ứng được trang bị cảm biến hồng ngoại vô cùng chính xác. Nó sẽ tự động bật đèn khi có người chuyển động và tự động tắt sau 15 giây khi không có người trong vùng quét để đảm bảo tiết kiệm điện. Với góc quét rộng tới 100º, chỉ cần bạn mở cửa tủ ra là đèn lập tức được bật sáng cho dù bạn lắp ở vị trí nào đi nữa.

Với 10 led độ sáng cao trên đèn cảm ứng, bạn có thể dễ dàng chọn được món đồ mình cần mặc mà không cần phải lấy từng món ra ngoài ánh sáng như trước đây nữa. Các chip led được nhập khẩu từ Mỹ có độ bền lên tới 80000 giờ chiếu sáng nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 9.

Đèn cảm ứng tủ quần áo sử dụng 4 pin AAA vô cùng thông dụng, không dây điện rườm rà, ai cũng có thể lắp đặt và sử dụng.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 10.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế với vỏ hoàn toàn từ nhựa ABS và hợp kim nhôm alunium, mặt sau được trang bị sẵn băng dính 3D. Bạn chỉ cần bóc lớp ngoài băng dính ra là có thể gắn vào bất kỳ vị trí nào.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 11.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc đèn gắn tủ quần áo thông minh này cho tủ bếp, giá sách, cửa ra vào hay bất kỳ vị trí nào bạn cần thêm ánh sáng mà không muốn lắp thêm bóng đèn.

4. Đèn led gắn tủ quần áo

Ánh sáng là thứ vô cùng quan trọng, giúp bạn thực hiện các công việc ở những khu vực cụ thể trong nhà. Đặc biệt, với không gian kín như tủ quần áo, khi bạn cần chọn lựa hoặc tìm kiếm sẽ vô cùng khó khăn nếu không có đủ ánh sáng chiếu vào. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ gắn đèn chiếu sáng tổng mà quên mất không gian này khiến công việc chọn đồ của bạn vô cùng khó khăn.

Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhà nhỏ việc mở đèn để lấy quần áo vào ban đêm đôi khi còn ảnh hưởng đến các thành viên khác. Chính vì vậy, mẫu thiết kế đèn led gắn tủ quần áo này sẽ mang tới tiện ích chiếu sáng không chỉ hộc tủ, ngăn kéo mà còn tiết kiệm được điện năng khi đèn chỉ được bật khi cửa mở ra.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 13.

Thiết kế đèn led gắn tủ quần áo này khá nhỏ gọn, phù hợp lắp ở mọi khoang tủ, kết hợp được với các loại bản lề ở mọi kích cỡ khác nhau.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 14.

Cơ chế bật tắt thông minh khi cửa đóng tác động lên nút công tắc đèn sẽ tắt và khi cửa mở đèn sẽ sáng giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu suất chiếu sáng cao.

4 mẫu đèn chiếu sáng tủ quần áo kiểu mới siêu tiện ích với giá thành hạt rẻ mà nhà nhà đều có thể sử dụng - Ảnh 15.

Kích thước của chiếc đèn khá nhỏ đi cùng với pin tiểu 12V-23A tích hợp bên trong. Trên phần thân có pát nhựa đi kèm dùng để gắn trực tiếp lên bản lề nắp bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *