Đèn LED thanh nhôm  còn được gọi là  thanh nhôm định hình LED ,  dải ánh sáng LED hoặc dãy LED , thanh nhôm là một cách tuyệt vời để bảo vệ dải ánh sáng LED của bạn đồng thời thêm phong cách vào không gian của bạn. Là nhà cung cấp và thiết kế LED thanh nhôm hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi cung cấp các dãy và phụ kiện  LED chất lượng cao với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Các loại khác nhau của thanh nhôm LED

Bạn có thể tìm thấy các loại thanh nhôm đèn LED để gắn đèn nhỏ, lớn cả trong nhà và ngoài trời.

Kênh LED nhôm hình chữ T

Các kênh gắn dải LED này có lớp hoàn thiện tốt và rất phù hợp để lắp đặt trên cửa trượt, cửa sổ, con lăn màn trập, tường rèm công nghiệp, vách ngăn, tủ bếp, v.v.

Kênh LED nhôm hình chữ T

Nhôm ép hình chữ U
Các rãnh ánh sáng dải LED này có một đầu chụp rõ ràng hoặc nhựa mờ làm cho nó trông chuyên nghiệp và phong cách. Cấu hình nhôm nhỏ gọn và mỏng này rất phù hợp cho tủ, cầu thang, tủ quần áo, hộp trưng bày, đồ nội thất, trạm làm việc, v.v.

Nhôm ép hình chữ U

Ép đùn nhôm với bộ khuếch tán
Các rãnh nhôm với bộ khuếch tán cho dải ánh sáng LED là tuyệt vời để chiếu sáng ấm cúng trong nhà, quán cà phê, v.v. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và độ sáng của dải đèn LED bằng bộ điều khiển dải đèn LED RF của chúng tôi .

Ép đùn nhôm với bộ khuếch tán

Gắn đèn LED cho góc chiếu sáng
Ép đùn nhôm LED của chúng tôi để chiếu sáng góc có kích thước và hình dạng phù hợp để gắn với bất kỳ góc trong không gian của bạn. Các cạnh cho phép phù hợp hoàn hảo xung quanh các góc kín trong khi bảo vệ dải ánh sáng LED khỏi bị uốn cong.

Gắn đèn LED cho góc chiếu sáng

Thanh nhôm định hình LED linh hoạt
Đùn LED linh hoạt của chúng tôi có thể được định hình bất kỳ cách nào bạn muốn. Đường kính uốn cong cho phép bạn sáng tạo với ánh sáng của bạn. Dải nhôm linh hoạt bảo vệ dải đèn LED khỏi mọi hư hỏng.

Thanh nhôm định hình LED linh hoạt

Nhà cung cấp đèn LED thanh nhôm hàng đầu tại Việt Nam
Đèn ĐIện Lê Gia đứng vào hàng ngũ của LED thanh nhôm định hình nhà cung cấp ở Việt Nam bởi vì:

– Các kênh ánh sáng dải LED của chúng tôi được làm từ  nhôm chất lượng cao và các vật liệu khác. Các dải đèn LED rất chắc chắn và sẽ kéo dài tuổi thọ đèn của bạn.

– Các kênh dải LED thanh nhôm định hình có sẵn ở cả hai lớp hoàn thiện rõ ràng và mờ để bạn có thể chọn hiệu ứng ánh sáng LED mà bạn thích.

– Các kênh nhôm của chúng tôi cho các dải LED có sẵn trong nhiều kích cỡ từ các dải giữ nhỏ hơn hoàn hảo cho cầu thang và dưới ánh sáng tủ cho đến các đơn vị lắp đặt lớn hơn có thể chứa nhiều dải đèn LED.

– Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, độ dài, kết thúc và các tính năng khác của các rãnh kênh LED. Chúng tôi có thể giúp thiết kế đùn nhôm LED theo yêu cầu chính xác của bạn.

– Kênh dải nhôm ánh sáng LED có thể được cài đặt trong bất kỳ phong cách. Bạn có thể chọn cấu hình LED nhôm lõm hoặc ép đùn LED gắn trên bề mặt .

– Tất cả các giá đỡ dải LED của chúng tôi đều đi kèm với miếng dán 3M có độ bám dính cao cũng như các kẹp gắn để bạn dễ dàng lắp đặt vỏ dải trên bất kỳ bề mặt nào bạn muốn.

Báo giá đèn led thanh nhôm định hình mới nhất 2021

Đối với các đại lý có nhu cầu phân phối đèn led thanh nhôm tại Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ qua zalo 0976931531 chi tiết cụ thể. Chúng tôi sẽ có từng chính sách cụ thể cho từng đại lý. Đồng thời hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi lắp đặt cho các công trình.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua và cả lắp đặt thi công, quý khách hãy gọi trức tiếp đến sdt: 0976931531 để chúng tôi tiến hành tư vấn và khảo sát diện tích phù hợp. Từ đó, chúng tôi sẽ báo giá đèn led thanh nhôm định hình cụ thể nhất, tiết kiệm và đèn led phù hợp cho từng không gian.

Do đây là một sản phẩm đặc thù nên chúng tôi sẽ dựa vào từng khách hàng cụ thể để có mức chiết khấu lớn nhất và chi phí rẻ nhất . Đảm bảo sản phẩm thanh nhôm định hình led khi đến tay khách hàng luôn là rẻ nhất.