Về chúng tôi

Công ty cổ phần xây dựng phát triển và thương mại Lê Gia là đơn vị cung cấp thiết bị điện nước , đèn chiếu sáng dân dung – công nghiệp. với bè dầy hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , chúng tôi đủ tự tin cung cấp đầy đủ số lượng – chất lượng sản phẩm của đối tác yêu cầu.

Đối tác

Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với những thương hiệu lớn trong ngành thiết bị điện như: Sino, Panasonic , Schneider , LS, Trần Phú , Cadisun , Cadivi,….
Sứ mệnh của chúng tôi song hành với slogan : ” Khởi Nguồn Ánh Sáng ” – Tiêu chí luôn sẵn sàng tư vấn , chia sẻ các sản phẩm thiết bị điện ,giải pháp ánh sáng tới khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi tường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng. Tận tâm phụng sự khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, với sản phẩm điện tử – chiếu sáng rắn là sản phẩm chiến lược mũi nhọn. Phát triển để mãi mãi xứng danh: Rạng Đông Anh hùng & có Bác Hồ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết
Kỷ cương
Chuyên nghiệp
Đổi mới sáng tạo
Trung thực

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Tận tâm
Tận lực
Tự giác
Tự trọng
Tự tin
Trung thực